Khóa học - 07/06/2024

Mùa hè chắc chắn là khoảng thời gian rất được mong chờ vì chúng ta sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình và làm những điều mình yêu thích. Nhưng đối với các bạn có quyết tâm chinh phục tiếng Anh, đây cũng là thời điểm vàng để các bạn tận dụng thời gian “bứt tốc tiếng Anh”, chuẩn bị hành trang cho một năm học mới đầy tự tin và hứng khởi.  Vì sao ư? Hãy cùng The ENEST điểm qua 03 lý do vì sao bạn nên học tiếng Anh trong mùa hè này:

01: Kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian không bận bịu

So với trong năm học, mùa hè mang đến cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Không còn áp lực bởi bài vở, Deadline hay các kỳ thi, bạn có thể dành trọn vẹn tâm trí và sức lực cho việc học tiếng Anh. Thay vì dành thời gian cho việc học tập trên lớp, làm bài tập về nhà và ôn thi, bạn có thể thoải mái dành nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Anh. Điều này giúp bạn có thể tập trung cao độ, tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn và dành nhiều thời gian để luyện tập.

Việc tận dụng tiếng Anh trong thời điểm này còn giúp bạn giảm bớt áp lực so với việc học trong năm học. Bạn có thể thoải mái học tập theo tốc độ của bản thân và không bị gò bó bởi thời gian biểu dày đặc.

02. Khoảng thời gian dài hạn giúp bạn hình thành thói quen phản xạ

Mùa hè mang đến cho bạn khoảng thời gian dài hạn – điều kiện tiên quyết để hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh. Thay vì những giờ học vội vã trên lớp, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên và tự nhiên.

Hãy tưởng tượng, mỗi ngày bạn dành 50 phút để rèn luyện tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như: học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, nghe nhạc,  xem phim, đọc sách báo hoặc đơn giản là trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh. Sau 3 tháng hè, bạn sẽ hình thành thói quen tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

03. Tâm lý học tập thoải mái, hứng thú

Mùa hè mang đến cho chúng ta những ngày nghỉ ngơi sau một năm học tập căng thẳng. Khi tâm lý được thư giãn, tinh thần thoải mái, bạn sẽ tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng và hiệu. Hơn nữa, bạn không bị gò bó bởi lịch học tập trên lớp, vì vậy bạn có thể tự do sắp xếp thời gian biểu của mình sao cho linh hoạt, vừa có thể đi chơi thỏa thích, vừa có thể học tập thoải mái.

Vậy học tiếng Anh ở đâu để tận dụng mùa hè này học tập hiệu quả?

Nếu bạn đang ấp ủ dự định chinh phục tiếng Anh trong 3 tháng hè ngắn ngủi thì Khóa học Bứt tốc Tiếng Anh Mùa hè của The ENEST chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

KHÁM PHÁ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỚI: 

  • 📍Chương trình đáp ứng nhu cầu trọng tâm; 
  • 📍Môi trường tương tác chủ động 1 kèm 1; 
  • 📍Lộ trình cá nhân hóa, đảm bảo chất lượng trải nghiệm; 
  • 📍Thời gian linh hoạt, phương thức thuận tiện. 

Đặc biệt, trong tháng 6 này bạn nhận được ưu đãi: Trải nghiệm trước, thanh toán sau. Giúp bạn trải nghiệm toàn diện khóa học trước khi đưa ra quyết định cuối cùng!

Xem thêm tại: https://theenest.edu.vn/khoa-hoc-but-toc-tieng-anh-mua-he/
Hãy tận dụng mùa hè này để chinh phục tiếng Anh cùng The ENEST!!!Có thể bạn quan tâm