Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho học viên có thể giúp bạn bè, người thân học tập tiếng Anh cùng những người bạn của mình trong môi trường học tập gần gũi và thân thiện, The ENEST thân gửi đến bạn học chương trình ưu đãi CÙNG NHAU HỌC TẬP, NHẬN QUÀ HẤP DẪN.

NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

• Mỗi khách hàng khi giới thiệu Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại The ENEST thành công cho bạn bè hoặc người thân sẽ nhận ngay:
    200.000 VND + Phần quà từ The ENEST hoặc Voucher giảm 10% khóa học;
  • Người được giới thiệu sẽ nhận ngay:
    Voucher giảm 5% khóa học.
  • (Voucher áp dụng cho tất cả các khóa học tại The ENEST)

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Phụ huynh và học viên đã tham gia đăng ký thành công khóa học của The ENEST và đang quan tâm, mong muốn đồng hành tại The ENEST;
  • Phụ huynh/học viên không bị giới hạn số người giới thiệu;
  • Giới thiệu chỉ được xem là thành công khi học viên mới đăng ký học và đóng học phí theo khóa;
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, bạn học vui lòng liên hệ ngay với The ENEST để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí!

Sự tin tưởng đồng hành của các bạn thông qua lời giới thiệu với The ENEST chính là niềm vinh hạnh lớn nhất để Trung tâm tiếp tục nỗ lực xây dựng môi trường học tiếng Anh chủ động trực tuyến và mang đến những chương trình đào tạo chuyên sâu toàn diện, đáp ứng trọng tâm nhu cầu đến tất cả các đối tượng học viên.

– The ENEST Language Center –