Khóa học - 15/05/2024

Kỳ nghỉ hè đang đến gần, đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn nhỏ nắm chắc kiến thức ngữ pháp và thực hành tiếng Anh giao tiếp. Nắm bắt nhu cầu đó, Trung tâm Anh ngữ The ENEST chính thức ra mắt KHÓA HỌC BỨT TỐC TIẾNG ANH MÙA HÈ với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp các bạn học viên chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả và đầy hứng khởi. 

1. KHÓA HỌC LÀ SỰ KẾT HỢP:

Bổ trợ kiến thức ngữ pháp với giáo viên Việt Nam: Tự tin nắm chắc kiến thức ngữ pháp, sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
Nâng cao kỹ năng nghe nói với giáo viên nước ngoài: Rèn luyện phản xạ giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với giáo viên nước ngoài.

2. KHÁM PHÁ KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỚI:

 • Môi trường tương tác chủ động 1 kèm 1:
  Học viên tương tác trực tuyến với giáo viên. Khai thác tối đa việc “Lấy học viên làm trọng tâm” giúp học viên bám sát lộ trình học hiệu quả.
 • Chương trình đáp ứng nhu cầu trọng tâm:
  Khóa học thiết kế riêng theo trình độ và nhu cầu của từng học viên. Nội dung được cập nhật điều chỉnh liên tục, phù hợp với tiến độ học tập thực tế.
 • Lộ trình cá nhân hóa, đảm bảo chất lượng trải nghiệm:
  Chuyên viên trải nghiệm khách hàng đồng hành với học viên và phụ huynh xuyên suốt khoá học. Đảm bảo tiến độ học tập và chất lượng trải nghiệm tại trung tâm.
 • Thời gian linh hoạt, phương thức thuận tiện:
  Chủ động sắp xếp và điều chỉnh lịch học phù hợp với thời gian rảnh của học viên. Đảm bảo tiêu chí “Học mọi lúc, mọi nơi”.

3. KHÓA HỌC DÀNH CHO:

 • KIDS (6-10 tuổi): Củng cố kiến thức ngữ pháp các bài thi Cambridge YLE. Rèn luyện giao tiếp và phát âm trong môi trường 100% tiếng Anh.

 • TEEN (11-18 tuổi): Bổ trợ và ôn tập kiến thức ngữ pháp theo khóa lớp, tự tin cho một mùa tựu trường sắp tới. Bứt phá toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,…

Bứt tốc tiếng Anh mùa hè cùng ưu đãi: TRẢI NGHIỆM TRƯỚC, THANH TOÁN SAU

Dành riêng cho những ai còn phân vân không biết nên chọn khóa học nào, The ENEST dành tặng ưu đãi độc quyền đến các học viên đăng ký trong mùa hè này: TRẢI NGHIỆM TRƯỚC, THANH TOÁN SAU

Cùng The ENEST chinh phục tiếng Anh trong mùa hè này!

Đăng ký ngay tại đây!

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, bạn học vui lòng liên hệ ngay với The ENEST để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.Có thể bạn quan tâm